Thường trực HĐND tỉnh thăm tặng quà Tết cho người cao tuổi, gia đình chính sách, hộ nghèo huyện Yên Sơn

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nhâm Dần 2022, chiều ngày 16/1/2022, đồng chí Lê Thị Thanh Trà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó chủ tịch HĐND tỉnh đã đến chúc Tết tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Đạo Viện, Công Đa, Phú Thịnh huyện Yên Sơn. Cùng đi có đồng chí Lê Quang Toàn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện.

Tại xã Đạo Viện, đồng chí Phó chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà Tết cho ông Lý Xuân Ấu, thương binh hạng 4/4; ông Trần Văn Cử, thương binh hạng 2/4. Đồng chí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống và bầy tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Đ/C Phó chủ tịch HĐND tỉnh tăng quà Tết cho gia đình chính sách xã Đạo Viện

Cùng ngày đồng chí đã đến tặng quà Tết cho 4 hộ nghèo của 2 xã Công Đa và Phú Thịnh. Đây là những hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng chí đề nghị Đảng ủy, chính quyền các xã chủ động triển khai các kế hoạch phân bổ các phần quà hỗ trợ của Đảng, Nhà nước sớm đến tay hộ nghèo, đảm bảo chăm lo tết vui vẻ, sum vầy.